Skype đã có thể gửi tin nhắn video

Link cache: http://congnghe.nld.com.vn/20130619021734975p0c50/skype-da-co-the-gui-tin-nhan-video.htm
Ứng dụng đòi hỏi người dùng phải trang bị webcam và sẵn sàng tải về với hai phiên bản miễn phí và tính phí. Với bản miễn phí người dùng sẽ chỉ được phép ghi hình với thời lượng 3 phút. Bạn có thể tải về tại đây.

Trên máy tính, người dùng chỉ cần nhấp chuột phải vào tên người cần gửi ở tab Contacts, sau đó chọn mục “Send Video Message” (chú ý: nếu chưa bật webcam lựa chọn này sẽ hiển thị màu xám). Bấm nút tròn màu đỏ để bắt đầu ghi hình và bấm một lần nữa khi kết thúc, sau đó chọn nút “Send” (biểu tượng chiếc phong bì) bên phải để gửi.

Đối với các thiết bị di động, các thao tác thực hiện tương tự. Người dùng có thể sử dụng một trong hai camera để ghi hình (mặc định mở camera phía trước) cũng như xem trước, xóa và đinh kèm chú thích trước khi gửi. 
 
Các tin nhắn video sẽ được tải lên server của Skype trước khi đến với người nhận, do đó thời gian nhận được sẽ tùy thuộc vào độ dài và tốc độ kết nối cung cấp từ các nhà mạng.
 
Chú ý: Người nhận cũng cần cập nhật phiên bản mới nhất để có thể xem trực tiếp, nếu không sẽ nhận được một đường link và yêu cầu nhập một mã xác nhận từ chương trình.

Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>